ร้อยเพลงรักไม่รู้จบ โปรเจ็คท์ยักษ์ 'เบิร์ด ธงไชย'

nws_tvp100lsi1.JPG

ระดับซูปเปอร์สตาร์แล้วจะขยับทำตัวอะไรต้องไม่ธรรมดา!!
ว่าแล้ว "เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์" ขวัญใจของแฟนๆ
ก็กลับมาเขย่าลูกขอทีเดียว 10 อัลบั้ม 100 เพลงรวด
กับงานชุด "ร้อยเพลงรักไม่รู้จบ" งานที่หวนกลับคืนไป
นำบรรยากาศของเพลงเก่าๆ กลับมาร้องใหม่อีกครั้งแฟนเก่าเล่ายี่ห้อทั้งดีใจทั้งแปลกใจ ที่ดีใจ
ก็เพราะจะได้ฟังเสียงคุ้นหูของ "พี่เบิร์ด" อีกครั้ง
แต่ที่แปลกใจก็เพราะความสงสัย ทำไม?
"เบิร์ด" ถึงได้ไปขุดเพลงเก่าจากกรุมาร้องล่ะ!!


"เบิร์ดทำงานชุดนี้ขึ้นมา เพื่อให้เพลงเหล่านี้เป็นเหมือนสะพานเชื่อมความผูกพันในครอบครัว ให้คุณพ่อคุณแม่ได้หวนคิดถึงบรรยากาศเก่า...ให้ลูกๆ ได้ร่วมซาบซึ้ง...รวมไปถึงพี่ถึงน้อง และญาติสนิทมิตรสหาย...ได้เชื่อมความสัมพันธ์ แลกเปลี่ยนความประทับใจถึงกันและกันผ่านเพลงแล้วเพลงเล่า ทั้ง 100 เพลงรักไม่รู้จบ...

...อีกเหตูผลสำคัญคือ ความสุขที่ได้ร้องเพลง ความอยากร้องเพลงเก่าๆทรงคุณค่า ให้กับแฟนเพลงรุ่นคุณพ่อคุณแม่ คุณลุงคุณป้า ได้ฟังบ้าง หลังจากที่ได้ดูเบิร์ดร้องเพลงเบิร์ดเต้นสนุกสนานมาแล้ว ได้มีโอกาสฟังเพลงในยุคสมัยที่ชื่นชอบกันบ้าง...

...งานชุดนี้เป็นการรวมสุดยอดความพิเศษหลายอย่างไว้ด้วยกัน เช่น บทเพลงพิเศษ 'บ้านหลังน้อย' ของครอบครัวแมคอินไตย์ ที่คุณพ่อของเบิร์ดแต่งให้คุณแม่...ก็ได้นำมารวมไว้ให้ได้อบอุ่นร่วมกัน แต่ที่พิเศษสุดตรงที่เพลงนี้มีเสียงร้องของ 'คุณแม่อุดม แมคอินไตย์' ในเพลงด้วย...

...นอกจากโครงการ 100 เพลงรักไม่รู้จบ จะเป็นการรวบรวมเพลงไทย ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาลไว้แล้ว ยังเป็นการรวบรวมสุดยอดทีมงานเพลง ซึ่งในชุดนี้โปรดิวซ์โดยสุดยอดโปรดิวเซอร์ 'วิชัย ปุญญยันต์' และทีมเรียบเรียงเสียงประสานระดับแนวหน้า อาทิ 'ปราจีน ทรงเผ่า, วิรัช อยู่ถาวร, สรายุทธ สุปัญโญ, ชุมพล สุปัญโญ, อภิไชย เย็นพูนสุข และอีกมากมาย' บันทึกเสียงด้วยระบบเครื่องเสียงที่ทันสมัย เพื่อเก็บบรรยากาศและความสุนทรีย์ของทุกบทเพลงไว้อย่างครบถ้วน"

nws_tvp100lsi2.JPG

งานชุดนี้เกิดมาจากความตั้งใจที่ดี ไม่ได้มีเหตุผลเพียงแค่หวังยอดขายทางการตลาดเท่านั้น เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่ายงานชุดนี้ที่มี 2 ชุด ชุดละ 5 ม้วน จะบริจาคเข้าร่วมมูลนิธิโครงการหลวงด้วย

ยังไงก็ตาม ถึงยอดจำหน่ายจากงานชุดนี้ ด้านหนึ่งจะเป็นการบ่งบอกถึงความนิยมที่มีต่อตัว "ซุปเปอร์สตาร์" อย่าง "เบิร์ด" ว่ายังสามารถกุมหัวใจแฟนเพลงไว้ได้แค่ไหน?

แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็คือความตั้งใจของ "เบิร์ด" ที่มีให้กับการทำงานชุดนี้ และแน่นอนว่าการนำรายได้ในการจำหน่ายเข้าโครงการหลวง ถวายเป็นพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย ถือเป็นความตั้งใจที่น่าจะลบเสียงกระแนะกระแหนให้สงบเงียบลงไปได้เยอะ(ที่มาของข่าวนี้ คือ นิตยสาร ทีวีพูล)

 

AAora GreatWay!

 

[กลับไป]

 


 

<< กลับไปหน้าแรก <<

[ประวัติ] [เพลง] [ละคร] [ภาพยนตร์]
[
รูปภาพ] [ข่าว] [เว็บเจ๋งๆ] [เว็บฮอตฮิต]

 

จัดทำขึ้นโดย บีบีเบิร์ด ดอทคอม ขอสงวนลิขสิทธิ์