Lhudlok Story

 

ควันหลง...หลังวันลอยกระทง ?
เรื่องที่กูจะเล่าให้ฟังเนี่ย มันเกิดขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ที่ผ่านมาแล้วโน่น กูจำได้ว่าหลังวันลอยกระทง วันนั้นกูกะลังจะไปทำงาน กูขี่รถมอใซค์กูไปทางตลิ่งชัน วันนั้นกูสังเกตุเห็นที่วัดไก่เตี้ยยังมีงานอยู่ งานชักพระว่ะ แบบว่าแห่พระลงเรือล่องไปตามลำคลองน่ะ มีเรือขบวนกลองยาวนำหน้า ห่า ตอนกูกะลังจะผ่านไป กูเห็นเค้ากะลังจักขบวนกันอยู่ เสียงตีกลองยาวกันกระหึ่มเชียว กูแวะดูดีกว่า.....

ไอ้เหี้ย ฟลุ๊คชิบผาย เสือกเจอเพื่อนเก่า แบบว่าเคยทำงานด้วยกัน ไม่เจอมันตั้งนานแล้ว มันจำกูได้ มันเข้ามาทักกู กูดีใจชิบผาย แม่งชวนกูแดกเหล้า เอาสิวะ เกงานแม่งเลยกู มันชวนกูลงเรือขบวนกลองยาวแห่พระไปด้วย เอาสิวะ เริ่มตึงแล้วกู ไปใหนไปกัน งานการไม่ต้องทำกันละ..สาดดดด

เรือล่องไปตามลำคลองย่านบางขุนนนท์ ลำที่กูนั่งเป็นเรือกลองยาว ออกหน้า ตามหลังด้วยเรือแห่พระ กูเพิ่งเคยเห็นชีวิตผู้คนที่อยู่สองฟากฝั่งคลองก้อวันนี้เเหละ สามัคคีกันดี ออกมาทำบุญกับเรือแห่พระ กันเกือบทุกบ้าน ส่วนกูตอนนี้เมาแล้ว ลุกขึ้นรำกลองยาวกับชาวบ้านบนหัวเรือนั่นแหละ มีแต่คนแก่ว่ะ แต่สนุกชิบผาย เรือยังแล่นไปเรื่อยตามลำคลอง เสียงกลองยาวสลับกับเสียงโห่ดังไปทั้งคุ้งน้ำ......

มียายคนนึง กูว่าอายุแกแม่งเกือบ70ได้ว่ะ หนังเหี่ยวหมดแล้ว ใส่เสื้อคอกระเช้า นุ่งจงกระเบน แกรำอยู่หัวเรือ ส่งยื้มให้กูตลอด ทำตาหวานให้กูทุกห้านาที เวลาก้มทีเห็นนมเลยว่ะ นมแม่งยานถึงเอวได้มั้ง กูก้อแดกเหล้าไป รำกลองยาวไปตามเรื่อง สักพักแกเข้ามาโค้งกุว่ะ กูก้อรำกะแกไปเรื่อย เริ่มเอาโน่นเอานี่มาสีกูแล้วว่ะ แถมยังมากอดคอกูอีก...กูเมาได้ซะที่ใหนวะ แดกเหล้าทีไร แอลกอฮอลล์ แม่งลงกระโปกทุกที คือว่า เมาทีไร เงี่ยนทุกทีงัย.....

ควยกูเริ่มแข็งละ กูคิดในใจ วันนี้กูต้องเย็ดยายให้ได้ แก่ก้อแก่สิวะ แก่กูก้อเอา กูเริ่มประชิดตัวยายทันที ยายคงจะรู้ว่ากูอยากจะเย็ดแก แกก้อให้ท่าตลอด เริ่มเบียดกูหนักกว่าเก่า กูทนไม่ใหวละ ฉับพลันนั้นเอง กูมองเห็นที่ท้ายเรือแม่งมีห้องน้ำด้วย กูเข้าไปกระซิบที่หูยายทันที ...ยายจ๋า ไปห้องน้ำกันดีกว่า เราไปเย็ดกันเหอะ ผมทนไม่ใหวแล้วละ ..ยายรีบพยักหน้ารับแล้วเดินตามกูมาที่ห้องน้ำท้ายเรือทันที....

กูมองซ้ายมองขวา ไม่มีใครสนใจ กูรีบเปิดประตูแล้วผลักยายเข้าไปอย่างรวดเร็วทันทีกุมองซ้ายขวาอีกที ไม่มีใครสนใจนี่หว่า กูรีบตามยายเข้าไปแล้วปิดประตูห้องน้ำลงกลอนทันที กูจัดการจับยายหันหลังแล้วปลดจงกระเบนยาย โห ตูดยายเหี่ยวจนห้อย นิ่มมือชิบผาย กูก้มลงดูที่ง่ามขายาย หียายเหี่ยวจนย้อยลงมากเลย หมอยยายดกเหลือเกิน แต่หงอกจนหมด กูจินตนาการไปว่า หมอยที่หงอกจนขาวของยายคือหมอยของฟรั่งที่สีบร์อน

กูรีบถกกางเกงกูลงมาอยู่ที่โคนขา พอกูดึงกางเกงในกูลงมา ควยกูที่พองก๋า มันดีดผึงทันที กูไม่รอช้า กูกลัวว่าใครจะมาเจอ กูรีบจับยายโก้งโค้ง แล้วเอาควยยัดหียายทันที ยายคงเสียว มือยายจิกแขนกูแน่นจนกูรู้สึกเจ็บ เสียงกลองยาวสลับกับเสียงโห่จากข้างนอกยังดังลั่น กูซอยยายแบบถี่ยิบ มือกูกูล้วงเข้าไปบีบนมยายไปด้วย ยายร้องครวญครางตลอด......

เรือโคลงเพราะแรงคลื่นไปมา ช่วยเพิ่มแรงส่งให้การกระเด้าของกูหนักขึ้นโดยอัตโนมัติกูเริ่มซอยถี่หนักขึ้นมากกว่าเดิม เสียงยายครางแบบไม่เป็นภาษา..ไอ้หนู ยายเสียวจังเลย หนักๆลูก ยายไม่เคยเสียวอะไรแบบนี้มาเกือบสี่สิบปีแล้วนะ กูได้ยินแบบนั้น กูยิ่งเพิ่มแรงกระแทกหนักกว่าเดิมอีกสองเท่า...

โอ๊ยๆๆๆ ไอ้หนู ยายเสียว ยายทนไม่ใหวแล้วนะ ยายจะออกแล้ว เหรออออ ครับยาย ผมก้อจะออก ออก และๆๆๆ แล้วครับ สิ้นเสียงน้ำควยกูพุ่งกระฉูดเข้าหียายทันทีแบบชนิดหมดแม๊กซ์....เราสองคนยังยืนกอดกันกลม สักพักจึงรีบใส่เสื้อผ้า ก่อนออกจากห้องน้ำ ยายแกมากระซิบที่ข้างหูกูว่า..มันส์ จริงๆผัวขา เดี๋ยวแห่พระเสร็จ ไปเย็ดกันต่อที่บ้านยายนะ หลาน..เอ๊ย ผัวขา ครับยาย กูรีบรับปากยายทันที.......


แม่เย็ด ชีวิตกูเนี่ย อุตส่าห์ว่าจะเป้นคนดีแล้วนะ แม่งยังมีแต่คนยัดเยียดเรื่องเหี้ยๆมาให้ตลอด หาว่ากูโรคจิตมั่ง หาว่ากูชักว่าวใส่รถดารามั่ง เออ ในเมื่อเป็นคนดีกะเค้าไม่ได้ กูก้อขอเหี้ยแบบสุดๆเลยละกัน แบบ เย็ดคนแก่อายุเกือบเจ็ดสิบเนี่ย มึงว่าเหี้ยพอหรือยัง ถ้ายังเหี้ยไม่สะใจพวกมึงอีก คราวหน้ากูจะเย็ดหมาแม่งเลย..สาดดดดดขอบอก ไอ้หอกหัก
โดยคุณ : ยุทธยา - [ 15 พ.ย. 43 - 19:53:06 น. ]


กุ๊กควย!!!! กูไม่เชื่อมึงหรอก บอร์ดลวงโลก ไอ้แม่เย็ด!!!!!Copyright (c) 7 Website. All Rights Reserved. Worldwide